ไม่ได้ลงแน่ๆ !!'' มูรินโญ่'' เผย 7 แข้ง'' ผีแดง ''ที่จะไม่ได้ลงนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

17 กรกฏาคม 2561 09:57 น.

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมจอมวางแผนของ แมนฯยูไนเต็ด นั้นยืนยันว่าในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดเปิดสนามของพวกเขานั้นจะไม่มีนักเตะ 7 คนนี้ที่ลงเล่นแน่นอน หลังเพิ่งรับใช้ทีมชาติมาในรอบรองชนะเลิศ และ นัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลโลก 2018 

โดยแข้ง ผีแดง ที่จะไม่ได้ลงเล่นในช่วงแรกของ พรีเมียร์ลีก  ได่แก่จาก ทีมชาติอังกฤษ ฟิลด์ โจนส์,แอชลีย์ ยัง, เจสซี ลินการ์ด และ มาร์คัส รัชฟอร์ด ส่วนอีก 2 แข้งจาก เบลเยียม ที่ลงเล่นเกมชิงที่ 3 ได้แก่ มารูยาน เฟลไลนี่ และ โรเมอู ลูกากู  และที่เหลืออีก 1 คนคือ พอล ป็อกบา ที่เพิ่งพา ฝรั่งเศส เป็นแชมป์ฟุตบอลโลกมา

อย่างไรก็ตาม ในเกมแรกที่ ผีแดงจะลงเล่น เกมลีก นั้นคือการเปิดบ้านเจอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ นั่นเอง

 "ส่วนใหญ่ของทีมใหญ่ๆนั้นจะไม่มีนักเตะของเขาหลายคน เพราะเราไม่สามารถให้พวกเขานั้นลงเล่นเกมลีก หลังจากเพิ่งลงเล่นเกมบอลโลก  ซึ่งมันน่าเสียดายสำหรับทีมส่วนใหญ่ในยุโรป "

"  นักเตะพวกนั้นจะได้รับเวลาพัก 3 สัปดาห์ ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นเวลาขั้นต่ำอย่างน้อยที่ที่ร่างกายและจิตใจต้องการพักผ่อน  และทำให้พวกเขานั้นกลับมาอยู่ในสภาพที่จะคิดแต่กับฟุตบอล "

" ผมคิดว่าการเอาตัวพวกเขากลับมาก่อนนั้นจะเป็นเรืองที่โอเคนะ แบบแนวว่าใช้ได้ ผมมีพวกเขาในในเกมแรกของฤดูกาล  แต่ผมอาจจะไม่ได้ใช้งานพวกเขาไปอีก 3-4 เดือนเลย "

" ดังนั้นผมคิดว่า 3 สัปดาห์  คือเวลาขั้นต่ำที่พวกเขานั้นจำเป็นต้องมี  ซึ่งพวกเขานั้นจะกลับมาซ้อมได้ในสัปดาห์แรกที่พรีเมียร์ลีก เริ่มลงแข่งขัน และพวกเขาจะไม่พร้อมสำหรับช่วงแรกของพรีเมียร์ลีก "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Metro

ติดป้าย : มูรินโญ่ แมนฯยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ