COMMENT!! ส่องปฏิกิริยาแฟนบอลหลัง ''อินเดีย'' พ่ายบาห์เรนร่วงเอเชี่ยนคัพ

15 มกราคม 2562 10:22 น.

นอกจากความสำเร็จของทีมชาติไทยกับการผ่านเข้าสู่รอบต่อไปของฟุตบอลเอเชี่ยนคัพ 2019 นั้น ตัดภาพมาที่อีกชาติร่วมกลุ่มเออย่างทีมชาติอินเดียกลับต้องผิดหวังเก็บของกลับบ้านไปอย่างน่าเสียดาย

โดยแม้ว่าในเกมนัดแรกจะฟอร์มหรูเอาชนะทีมชาติไทยไปได้ถึง 4-1 พร้อมส่งผลให้มิโลวาน ราเยวัชโดนปลดออกจากตำแหน่ง ก็ทำเอาหลายฝ่ายคาดว่าพวกเขาจะสามารถเข้าสู่รอบต่อไปได้ไม่ยากนัก

แต่แล้วในเกมนัดชี้ชะตาเกมสุดท้ายที่ต้องลงเจอกับบาห์เรน พวกเขากลับเล่นได้อย่างย่ำแย่และแพ้ไปด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ตกรอบไปในฐานะบีวยของกลุ่มเอ และงานนี้แฟนบอลของพวกเขาก็ไม่มีกั๊กกันเลย

Zhi N Bhi การทำนายของผมถูกต้อง...อินเดียคือทีมแรกที่ได้กลับบ้าน ฮ่า ๆ  ๆ ๆ มาก่อนไปก่อน

Delbert Trinidad มาถึงเป็นทีมแรก ตกรอบไปทีมแรก

Ali Boromand ว้าวเสียใจกับเพื่อนอินเดียของเรา พวกนายเล่นได้ดีแล้ว ด้วยรักมากจากอิหร่าน

Thong VO ยินดีด้วยกับทีมชาติไทยจากเวียดนาม แต่บางทีก็ต้องเคารพอินเดีย พวกเขาเล่นดีมาก ๆ โชคไม่ดีที่มาแพ้บาห์เรนในนาทีสุดท้ายแต่ยังฝากความทรงจำที่ดีไว้ในเอเชียนคัพ 2019 บาห์เรนเองก็ยอดเยี่ยม พวกเขาคว้าโอกาสไว้ได้ ทุกทีมในกลุ่มเอเจ๋งมาก ยินดีด้วย

Krishnendu Banerjee ปิดฉากความฝันในเอเชียแล้ว แต่ผมยังหลั่งเลือดเป็นสีน้ำเงินเหมือนเดิม

Sandipan Kukherjee เป็นฟอร์มที่น่าสมเพช ผมประทับใจมาก ๆ แพ้เราจะแพ้ยูเออี 2-0 แต่วันนี้มันแย่จริง ๆและเราไม่สมควรผ่านเข้ารอบ ยินดีด้วยกับทีมอื่น ๆ ที่เหลือ

Nuruzzaman Rahaman ที่ไทยแพ้อินเดียก็ดูเหมือนว่าจะเป็นแค่อุบัติเหตุล่ะมั้ง

Olawale Ogunlade นี่คือผลการแข่งขันที่ช็อคมากสำหรับผม อินเดียถอดใจไปในครึ่งหลัง เป็นชัยชนะที่ดีสำหรับบาห์เรน แต่อินเดียสามารถเรียนรู้อะไรได้มากมายจากทัวร์นาเมนท์นี้และนำมาปรับปรุง

Abiram Yuvi เราสมควรแพ้แล้วสำหรับฟอร์มการเล่นในครึ่งหลังและบาห์เรนเล่นเกมรุกได้ดีมาก ๆ ทัวร์นาเมนท์นี้ได้มอบทิศทางอันสดใหม่ให้กับวงการฟุตบอลอินเดีและเราได้พิสูจน์คุณค่าของเรากับเกมที่ต่่อสู้อย่างหนัก

Paul Das สักวันหนึ่งพวกนายคนไทยจะได้เจออินเดียในฟุตบอลโลก!

Samiran Neog ยินดีด้วยกับบาห์เรน พวกคุณสมควรได้ชัยชนะครั้งนี้ จากอินเดีย

Sawan Tamang กลับทีมแรกหรือทีมสุดท้ายก็ไม่สำคัญ ทั้งบาห์เรนและทีมชาติไทยก็ไม่ได้ถ้วยนี้อยู่แล้ว เดี๋ยวพวกเขาก็ตามเรามาในเร็ว ๆ นี้แหละ

JIhad Al-Basri ทีมจากอินเดียควรรู้ขนาดของตัวเองในวงการฟุตบอลเอเชียได้แล้ว มันดีกว่าที่พวกเขาตกรอบไปตั้งแต่รอบแรก นี่คืออินเดียนะไม่ใช่ญี่ปุ่น ผู้คนไม่ควรจะแปลกใจอีกต่อไปแล้ว!

Rahul Goswami คนที่หัวเราะเยาะใส่อินเดียน่ะ สถานะของพวกนายในฟุตบอลเป็นไงบ้าง ฮ่าๆๆๆ

naimul Hasan Tahsin อย่าเศร้าไปเลยอินเดีย นี่แค่จุดเริ่มต้นของฟุตบอลในประเทศของคุณ ในปี 2011 บาห์เรนยิง 5 ประตูใส่อินเดียแต่ตอนนี้ได้แค่ลูกเดียว ดังนั้นประเทศของคุณพัฒนาขึ้นเยอะมาก โชคดีกับฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์

ประเภท : คอมเม้นท์ฟุตบอล

ติดป้าย : afc asian cup 2019 india bahrain