คาบ้านสองนัดติด!! ''การ์บาฆาล'' โอดฟุตบอลไม่ยุติธรรมกับเรอัล มาดริด

3 มีนาคม. 2562 10:46 น.

หลังจากพ่ายแพ้คาบ้านให้กับคู่ปรับตลอดกาลอย่างบาร์เซโลน่าเป็นเกมที่สองติดต่อกันในรอบ 4 วัน ดานี่ การ์บาฆาล แบ็กขวาทีมชาติสเปนและเรอัล มาดริดก็ได้ออกมาโอดครวญว่าฟุตบอลช่างไม่ยุติธรรมกับทีมของเขาเลย

เป็นสัปดาห์ที่ไม่น่าจดจำเท่าใดนักของแฟน ๆ เรอัล มาดริด เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาในเกมโคปา เดล เรย์รอบรองชนะเลิศนัดที่สองพวกเขาเพิ่งแพ้ให้บาร์เซโลน่าตกรอบมาหมาด ๆ 3-0(4-1) ซึ่งพวกเขาตั้งความหวังที่จะกู้หน้าให้ได้ในเกม 'เอล กลาสิโก้' ในลาลีกาในอีกสี่วันให้หลัง

แต่กระนั้นพวกเขาก็ทำไม่สำเร็จและต้องปราชัยคาบ้านไปแบบเจ็บปวดสุด ๆ โดยประตูเดียวของอิวาน ราคิติชก็เพียงพอที่จะทำให้ลิโอเนล เมสซี่และชาวคณะบุกมาคว้าชัยชนะไปได้ 1-0 

โดยการ์บาฆาลได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังเกมว่า "ฟุตบอลกำลังไม่ยุติธรรมต่อเราเลยในสองเกมนี้ซึ่งเรามีโอกาสที่เราน่าจะชนะพวกเขาหรืออย่างน้อยก็ไม่แพ้ให้พวกเขาได้"

"มันคือหนึ่งในัสปดาห์ที่ยากที่สุด"

"เราบอกลาลาลีกาและเรามาถึงหน้าปากประตูของฟุตบอลถ้วยนัดชิงชนะเลิศแล้ว แต่ตอนนี้มันถึงเวลาที่จะลุกขึ้นมาอีกครั้งและสู้เพื่อแชมเปี้ยนส์ลีกและฟุตบอลีก แม้ว่าความจริงที่ความได้เปรียบที่มีต่อบาร์เซโลน่าแทบจะหมดไปแล้ว"

"มันเป็นกลาสิโก้สองนัดที่เข้มข้นและสูสีคู่คี่กันมาก ๆ แต่พวกเขาเฉียบขาดกว่าในกรอบเขตโทษ เราตกรอบฟุตบอลถ้วยและแทบไม่มีตัวเลือกในลีก เกมโคปามันเกิดกว้างมากกว่า"

"วันนี้บาร์เซโลน่าไม่ได้มีโอกาสมากนัก ในครึ่งหลังพวกเขาแทบไม่ได้ครองบอลเลย เรามีโอกาสน้อยลงเพราะความล้าที่ก่อตัวขึ้น เราไม่สามารถทำประตูและคว้าชัยกลาสิโก้ได้"

ที่มา : Goal

ติดป้าย : dani carvajal real madrid barcelona la liga