สภาพจิตใจไม่พร้อม!! ''โซลชาร์'' เผยดร็อป ''ลินเดอเลิฟ'' เพราะถูกขู่ฆ่า

31 มีนาคม. 2562 16:07 น.

วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ กองหลังทีมชาติสวีเดนได้โดนพักในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเอาชนะวัตฟอร์ดไปได้ 2-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมานี้ หลังเจ้าตัวได้รับจดหมายขู่ฆ่าในช่วงระหว่างพักเบรคทีมชาติที่เพิ่งผ่านพ้นไป

กองหลังรายนี้ไม่มีชื่อลงเล่นในเกมที่สวีเดนเอาชนะโรมาเนียไป 2-1 และเสมอกับนอร์เวย์ไป 3-3 ในช่วงพักเบรคทีมชาติที่ผ่านมานี้เพื่อเฝ้าภรรยาของเขาที่กำลังจะให้กำเนิดลูกคนแรกของตัวเอง  ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ภรรยาของลินเดอเลิฟได้พาลูกชายมาชมเกมที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดอีกด้วย

โดยการตัดสินใจไม่ไปรับใช้ทีมชาติของเขาได้ก่อให้เกิดความไม่พอใจจากแฟน ๆ ชาวสวีเดนและรุนแรงจนถึงขั้นที่มีจดหมายขู่ฆ่ามายังตัวเขา พร้อม

ซึ่งหลังจบเกม โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ได้ออกมาตอบถึงสาเหตุที่สั่งดร็อปวิคเตอร์ ลินเดอเลิฟในเกมแรกของเขาในบทบาทผู้จัดการทีมเต็มตัวว่า "เรารู้สึกว่าคงจะดีกว่าสำหรับวิคเตอร์ที่จะไม่ลงเล่นเพราะเขามีเรื่องที่ต้องจัดการให้เรียบร้อย มันไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เขาจะโอเค"


 

 

ในขณะที่ทางฝั่งลินเดอเลิฟเองได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวกับสื่อในสวีเดนว่า "ผมไม่ได้ตามข่าวมากเท่าไหร่นักนอกเสียจากมุ่งสมาธิไปยังสิ่งที่สำคัญกับตัวผมและนั่นคือมายา(ภรรยา) ผู้คนมักพากันสงสัยอยู่แล้วว่ามีอะไรเกิดขึ้นเบื้องหลังหลาย ๆ อย่าง"

"สิ่งที่ผมไม่อาจเข้าใจได้ก็คือทำไมคนเราถึงไม่เคารพเรื่องที่เป็นเหตุผลส่วนบุคคล สำหรับผมแล้วมันแย่มากที่แค่จะให้ความเคารพกันคุณยังทำไม่ได้เลย"

 

ที่มา : Mirror

ติดป้าย : victor lindelof manchester united premier league