หวยออกที่ใคร!? ''ตราหมี'' ไม่รอช้าล็อคเป้าหอกพรีเมียร์ลีกตัวแทน ''กรีซมันน์''

16 พฤษภาคม 2562 17:08 น.

หลังจากที่มีต้องเสียอองตวน กรีซมันน์ สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสออกจากสโมสรค่อนข้างแน่นอนแล้วในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ล่าสุดได้มีรายงานว่าแอตเลติโก มาดริดได้ให้ความสนใจที่จะดึงตัวอเล็กซองเดร ลากาแซ็ตต์ กองหน้าอาร์เซน่อลเข้ามาแทนที่แล้ว

บาร์เซโลน่ามีข่าวว่าสนใจคว้าตัวลากาแซ็ตต์เข้ามาเสริมทีม หากว่าพวกเขาพลาดที่จะได้ตัวอองตวน กรีซมันน์มาเสริมทัพ แต่ล่าสุดหลังจากที่ตัวนักเตะออกมายืนยันที่จะย้ายออกจากสโมสรนั้น ก็มีความเป็นไปได้ ''อาซูลกราน่า'' จะไม่พลาดได้ตัวเขามาร่วมทีม

 


 

ล่าสุดทาง Le 10 Sport ได้รางานวาแอตเลติโก มาดริดวางอเล็กซองเดร ลากาแซ็ตต์ให้เป็นตัวแทนที่จะเข้ามาล่าตาข่ายในถิ่นแวนด้า เมโทรโปลิตาน่าแทนที่กรีซมันน์ และพวกเขาได้เริ่มเคลื่อนไหวเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับลากาแซ็ตต์ และความเป็นไปได้ที่จะทำข้อตกลงในการย้ายทีมกับผู้เล่นรายนี้

โดยแม้จะยังไม่มีการเจรจาอย่างเป็นเรื่องเป็นราวกับอาร์เซน่อลแต่อย่างใดจนถึงขณะนี้ แต่ทางฝั่งปืนใหญ่เองย่อมเป็นกังวลอย่างแน่นอน กับการที่มีอีกหนึ่งสโมสรชั้นนำของยุโรปมาให้ความสนใจในตัวกองหน้าของพวกเขา

สำหรับลากาแซ็ตต์ถือเป็นนักเตะคนสำคัญของอาร์เซน่อล หลังเขาประสานงานกับปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยองได้อย่างยอดเยี่ยมและทำไป 13 ประตูในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมารวมถึงกดไป 8 แอสซิสต์ด้วยกัน

ที่มา : Metro

ติดป้าย : antoine griezmann alexandre lacazette arsenal atletico madrid